Vật tư inox BÁN CHẠY INOX 430 | CUỘN INOX 430 BA | TẤM INOX 430 2B CUỘN INOX CÁN NGUỘI 316/ 316L Cuộn Inox 304/ 2B. 0,5mm, 1219mm Cuộn Inox 316 . BA Tấm Inox 316/316l, 2B/ BA. 0,3mm, 1m2, 2m4 Tấm inox 304, Tấm inox 304L, N01, 2B
Cơ khí BÁN CHẠY Hệ thống bồn, tháp xử lý nước rác thải Hệ thống xử lý mùi Hệ thống vít tải cá dài 26m Dây chuyền chế biến Chitosan Thiết bị nông nghiệp Nồi nấu dùng trong thực phẩm Cơ khí chính xác Máy cưa cá Dự án xử lý nước thải Bàn Inox 304 nhà máy thủy sản Chế tạo, xây dựng, lắp ráp nhà xưởng, nhà tiền chế Tấm Inox 201, ( INOX) tấm 201 Thiết bị phục vụ cho ngành thủy sản Vít tải liệu dài 10m Tủ ủ CO Thùng chứa Tháp cầu Vĩnh Phát Dự án xử lý nước thải Hệ thống thiết bị Chitin - Chitosan Hệ thống hút bụi
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ VIỆT TIẾN
Trang chủ Giới thiệu Cơ khí Vật tư inox Tin tức Mua bán vật tư Hình ảnh Liên hệ
HOTLINE: 0913511579
   Cơ khí
   Vật tư inox
   Tin tức
  CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
Doosan Vina nở hoa trên vùng cát trắng

Doosan Vina hiện sản xuất những thiết bị công nghiệp nặng hiện đại, trình độ cao đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Doosan Vina còn được biết đến là một doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng.

Khẳng định thương hiệu Doosan
Được Chính phủ Việt Nam cấp phép đầu tư vào cuối năm 2006, trên diện tích 110 ha với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD tại Khu Kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) với sản xuất các lĩnh vực điện, cơ khí và công nghiệp nặng. Doosan Vina đã nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng các hạng mục công trình để hình thành một Tổ hợp công nghiệp nặng gồm các nhà máy hiện đại và chưa từng có mặt trên lãnh thổ Việt Nam như: Nhà máy chế tạo thiết bị thu hồi nhiệt (HRSG), chế tạo thiết bị khử mặn (Water), chế tạo nồi hơi (Boiler), chế tọa thiết bị nâng hạ (MHS) và Nhà máy chế tạo thiết bị xử lý hóa chất. Ngoài ra Doosan Vina còn đầu tư một cảng chuyên dụng để phục vụ cho công tác xuất, nhập khẩu hàng hóa, thiết bị. Các nhà máy này đã giải quyết được 2.500 việc làm cho lao động Quảng Ngãi, trong đó đa phần là con em của những hộ thuộc diện giải tỏa để nhường đất cho dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại, Doosan Vina đã tham gia thực hiện tổng cộng 196 dự án lớn nhỏ, trong đó có 172 dự án đã hoàn thành và 24 dự án đang trong quá trình thực hiện. Dự án lớn nhất mà Doosan Vina thực hiện với tư cách là tổng thầu EPC phải kể đến là Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2, có công suất 1.200MW với tổng mức đầu tư khoảng 2,1 tỷ USD, một trong những nhà máy nhiệt điện lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, những dự án tầm cỡ mà doanh nghiệp này tham gia xây dựng, cung ứng thiết bị như: Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Vĩnh Tân 4 mở rộng, Sông Hậu 1…

Với quy mô hoạt động và kinh nghiệm lâu năm được thừa hưởng từ công ty mẹ ở Hàn Quốc, Doosan Vina nhanh chóng đảm nhận vai trò là “anh cả” về cơ khí, công nghiệp nặng không chỉ trong số các doanh nghiệp FDI mà còn là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ, cũng như nguồn nhân lực lành nghề trong cả nước. Bên cạnh việc đảm nhận cung ứng thiết bị cho những công trình lớn, trọng điểm quốc gia, Doosan Vina còn chế tạo ra những cẩu trục, nồi hơi, thiết bị thu hồi nhiệt, lọc nước biển thành nước ngọt…mang thương hiệu “Made in Vietnam” với chất lượng tốt và trình độ sản xuất cao xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm của Doosan Vina do kỹ sư và công nhân người Việt trực tiếp chế tạo đã có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới, trong đó có các cường quốc về công nghiệp như: Mỹ, Hàn Quốc… Các sản phẩm lò hơi do công ty sản xuất ra đã giúp tăng thêm 11.180MW điện vào điện lưới thế giới, các thiết bị xử lý nước biển tạo ra 776 triệu lít nước sạch mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho 2,5 triệu người dân và các cẩu trục khổng lồ với trọng lượng 1.400 tấn/chiếc hiện đang hoạt động tại các cảng biển lớn trên khắp thể giới. Năm 2013, doanh nghiệp này còn sản xuất thành công và bàn giao thiết bị khử mặn lớn nhất thế giới cho Ả Rập Saudi đã giúp hàng triệu người có cơ hội được sử dụng nước ngọt.

Kể từ ngày đi vào hoạt động đến nay, Doosan Vina đã xuất khẩu khối lượng hàng hóa 350 nghìn tấn, với giá trị hàng tỷ USD, đóng góp lớn vào kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Quảng Ngãi. Riêng năm 2014, công ty đạt kim ngạch xuất khẩu kỷ lục với 200 triệu USD, mục tiêu kim ngạch xuất khẩu của công ty năm sau luôn cao hơn năm trước và cán đích ở những con số ấn tượng.

Với kinh nghiệm và thực tiễn của mình, Doosan Vina là công ty đầu tiên tại khu vực Đông - Nam Á được tổ chức ASME chứng nhận là một nhà cung cấp các sản phẩm điện hạt nhân và được tổ chức này trao sáu chứng nhận hạt nhân gồm: NPT, NA, Site NPT, Site NA, Site NS.

Tổng Giám đốc Doosan Vina, Yeon In Jung chia sẻ: “Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi rất tự hào khi đội ngũ kỹ sư, công nhân người Việt Nam là một trong những lực lượng chính tạo ra những thành công đó”.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, năm 2013 Doosan Vina đã được Chính phủ Việt Nam công nhận là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cơ khí trọng điểm. Sự thành công của Doosan Vina là một nhân tố góp phần vào sự thành công chung của Tập đoàn Doosan (Hàn Quốc), một tập đoàn đa quốc gia chuyên về điện, nước và thiết bị phát triển cơ sở hạ tầng thế giới, có chi nhánh tại 38 quốc gia trên thế giới với trên 42.600 công nhân viên, doanh thu hàng năm đạt 22 tỷ USD.

Doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội

Doosan Vina còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Mang trên vai sứ mệnh là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp nặng nên chiến lược của Doosan Vina là luôn gắn liền với các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến. Để thực hiện điều đó, Doosan Vina tiến hành hợp tác với các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam trong ngành nghề kỹ thuật và cơ khí để xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến. Ngoài ra doanh nghiệp còn hỗ trợ trao tặng học bổng với tổng giá trị trên 250 nghìn USD và tiếp nhận sinh viên thực tập của các trường đại học, cao đẳng trong nước để các em có cơ hội được làm việc và tiếp cận các quy trình sản xuất và thiết bị hiện đại tại công ty.

“Chiến lược kinh doanh của chúng tôi bắt đầu bằng việc đào tạo và phát triển con người mà cụ thể là các nhân viên của chúng tôi là những người được thừa hưởng đầu tiên và kế đến là cho cộng đồng. Giờ đây, chúng tôi đang hướng tới các công ty của Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí để cùng kề vai sát cánh với họ trong việc phát triển nhiều kỹ năng và hệ thống điều khiển mà chúng tôi biết nó sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho họ", Tổng Giám đốc Yeon Jung In khẳng định.

Có thể nói, Doosan Vina hiện nay còn được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động xã hội tại Quảng Ngãi. Bắt đầu vào năm 2009, Doosan Vina đã tổ chức nhiều đợt khám chữa bệnh và cấp phát thuốc vitamin cho hơn 16 nghìn người dân thuộc hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi; trao tặng thiết bị y tế trị giá hàng chục nghìn USD cho các bệnh viện trên địa bàn; hỗ trợ phẫu thuật cho 110 người già bị đục tinh thể, các em nhỏ bị khuyết tật sứt môi, hở hàm ếch nặng, dị tật khuôn mặt, tim tại Việt Nam cũng như đưa sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Cùng với đó là xây dựng và nâng cấp cho 21 ngôi nhà cho người dân nghèo, người già neo đơn, người có thu nhập thấp ở địa phương...

Công trình để lại nhiều dấu ấn mà Doosan Vina đã thực hiện là hệ thống xử lý nước biển thành nước ngọt trị giá một triệu USD tại đảo Bé (Lý Sơn). Người dân đảo Bé đã vui mừng khi Nhà máy “triệu đô” này có công suất 200m3/ngày đêm, đủ cung cấp nhu cầu nước sạch sinh hoạt và ăn uông cho toàn bộ 120 hộ dân với hơn 500 nhân khẩu trên đảo. “Nhà máy này là ước mơ từ bao đời của người dân đảo Bé, nó giúp thay đổi cuộc sống của người dân trên đảo”, bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn nói về công trình ý nghĩa mà Doosan Vina tặng người dân đảo Bé.

Với những đóng góp của mình cho cộng đồng, xã hội, Doosan Vina đã được Bộ KH&ĐT Việt Nam và Bộ Kinh tế &Tri thức Hàn Quốc bình chọn là doanh nghiệp đứng đầu về hoạt động từ thiện. Đồng thời đã nhận giải thưởng về hoạt động thực thi trách nhiệm xã hội (CSR) tại nước ngoài do Bộ Y tế & Phúc lợi Hàn Quốc trao tặng. Được UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận là doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm cộng đồng, xã hội tại địa phương. Bên cạnh đó được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi vinh danh vì những cống hiến cho xã hội...Doosan Vina hiện nay được cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi ví như hoa đang nở trên vùng cát trắng.

 Bài viết khác:
    •  Niềm tự hào của ngành cơ khí Việt Nam

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ KHÍ VIỆT TIẾN 

Cơ sở 1:

52 Trần Nhật Duật - Nha Trang

ĐT & Fax: 058.3871179 

Điện thoại liên hệ: Mr Thi - 0913511579 - Mr Văn - 0919310519

Email: cokhiviettien@gmail.com 

Cơ sở 2

 Lô 35+36 Khu Công Nghiệp Diên Phú - H.Diên Khánh - T.Khánh Hòa

ĐT & Fax: 058. 3770915